Những tin nhắn giáng sinh noel đẹp nhất 2017

Một mùa Giáng sinh Noel đã đến rồi, hãy dành tình yêu thương gửi tin nhắn giáng sinh, tin nhắn noel cho bạn gái, người yêu, bạn bè, người thân yêu,… nhé.

tin-nhan-giang-sinh-noel

Tin nhắn giáng sinh noel tặng bạn gái

“Ngốc Yêu ơi? Ai đó từng nói: “Mùa đông lạnh… nhưng với anh chỉ em là đủ!”. Anh rất thích mùa đông, vì anh có thể sưởi ấm cho ai đó của anh. Và năm nay là mùa đông đầu tiên chúng ta bên nhau, có nhiều thứ để nói lên suy nghĩ của anh, của em và của 2 đứa mình. Noel đến rồi, anh chúc em những gì tốt đẹp nhất, chúc cho người con gái anh yêu lúc nào cũng nở tươi nụ cười! Yêu em nhiều lắm lắm!”.

Tin nhắn giáng sinh noel tặng người yêu

Mùa Giáng Sinh là mùa giá rét. Nhưng khi có em cầm tay anh, mùa giá rét trở thành mùa nồng ấm. Anh mong tình yêu của chúng mình sẽ mãi là ngọn lửa xua tan lạnh giá của mùa đông.

Tin nhắn giáng sinh noel tặng bạn nữ

Chúc cậu và toàn thể gia đình hưởng mùa Giáng sinh an bình thánh thiện và năm mới được vui tươi , sức khỏe dồi dào và tràn đầy hạnh phúc.

Tin nhắn giáng sinh noel tặng bạn thân

Giáng sinh đang đến, con ngỗng đang béo dần. Tao thường ít khi gửi thiệp cho một kẻ ngu đần xấu xí. Nhưng nhắn tin kiểu này rẻ và nhanh. Cho nên, đây là cái thiệp mừng Giáng sinh ch…ch…cho mày. Thế nhé bạn thân của tao !

Tin nhắn giáng sinh noel tiếng anh

Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

(Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng Sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn !).

Xem thêm:

Những lời chúc giáng sinh noel hay nhất 2016

Những tin nhắn giáng sinh noel đẹp nhất 2016

Những bài thơ giáng sinh noel hay nhất 2016

Những tấm thiệp giáng sinh noel đẹp nhất

(Visited 391 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *