Trấn Thành – Hari Won: hôm nay họ cưới

Trấn Thành – Hari Won: Họ – đã cùng nắm tay nhau vượt qua bao khó khăn, bao dư luận để cuối cùng kết thúc bằng một đám cưới viên mãn.

tt tth hrriwon hrriwon

Có người ghét, người ta tìm cách bới móc quá khứ của họ. Người ta không chấp nhận 1 cô gái chia tay 1 người đàn ông yêu nhau 9 năm để rồi cưới 1 người chỉ mới yêu nhau 1 năm. Người ta sỉ vả và khinh bỉ cô. Nhưng họ đâu biết, tuổi thanh xuân của con gái ngắn lắm. Ai yêu thương, ai chăm sóc cô ấy hơn thì cô ấy sẽ rung động, sẽ trao trọn hết nửa đời còn lại cho người ấy. Người ta nói gặp được nhau là cái duyên, yêu được nhau vẫn là cái duyên. Nhưng cưới được nhau mới là cái nợ. Tôi ước có một tình yêu như thế.

Không cần phải yêu nhau quá lâu, quá dài. Thời gian chẳng góp phần gì trong mối tình này cả. Chị tôi yêu một người 6-7 năm. Cuối cùng cả 2 chia tay, chị ấy quen 1 người mới 3 tháng, sau đó 2 người tổ chức đám cưới. Thế, đó là nợ. Đâu phải cứ yêu là sẽ cưới. Có duyên, có nợ mới có thể bên nhau trọn đời. Đâu phải cứ yêu lâu dài là sẽ bên nhau mãi. Thời gian bao nhiêu không quan trọng, quan trọng trong lòng họ, tình cảm họ dành cho ai là nhiều hơn, là duy nhất, ai là người có đủ khả năng để họ đặt lòng tin nửa phần đời còn lại.

Tôi muốn có 1 tình yêu, mà khi tôi sai, người ấy tha thứ. Khi người ấy sai, tôi sẽ bao dung. Tôi muốn có 1 tình yêu, mà khi chúng tôi đi cùng nhau, trái tim chúng tôi hiểu rằng, nó thuộc về nhau, chung nhịp đập. Tôi muốn có 1 tình yêu, chỉ cần bên cạnh người ấy, cũng có thể cảm nhận được 2 chữ “gia đình”. Tôi muốn có 1 người đủ chân tình để nắm lấy tay tôi đi qua mọi bão dông của cuộc đời, nhất quyết có chuyện gì cũng chẳng buông tay.

Mây.

(Visited 60 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *